Chi tiết - Sở Công Thương

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 72

Tổng lượt truy cập: 1.557.548

Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính

.

Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ ngành Công Thương Quảng Trị góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công chức trẻ trong chung tay cải cách thủ tục hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Thiết thực hưởng ứng hoạt động xã hội “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính online”, sáng thứ bảy Từ 01/3/2022 -30/3/2022 (Đợt I) và ngày 09 tháng 9 năm 2022 đến ngày 30/9/2022 (Đợt 2), Sở Công Thương đã tổ chức hỗ trợ trực tuyến giải quyết hồ sơ cho người dân và doanh nghiệp đến liên hệ.

“Nhanh, gọn, thuận lợi” là mục tiêu đặt ra trong ngày thứ bảy tình nguyện, với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đoàn viên, thanh niên Sở, người dân, doanh nghiệp chỉ mất 10 phút để hoàn thành thủ tục. Kết quả, Sở đã giải quyết gần 100 hồ sơ hồ sơ tiếp nhận, đem lại sự hài lòng và đánh giá cao từ người dân và doanh nghiệp.

Tiếp tục phát huy những lợi ích nêu trên, Sở Công Thương sẽ nhân rộng hoạt động ý nghĩa này trong thời gian tới./.

Bài viết liên quan