Thông Tin Thương Mại Điện Tử - Sở Công Thương

Tổng lượt truy cập: 1.492.219

Trang chủ / Thông Tin Thương Mại Điện Tử

Thông báo Kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xây dựng website thương mại điện tử

Thương mại điện tử và lợi ích cho nền kinh tế - xã hội Việt Nam

Từ một hai năm nay, khái niệm Thương mại điện tử được thỉnh thoảng nhắc đến trên báo, đài, các cuộc họp của Chính phủ, Thành phố... Người dân cũng vì thế mà “loáng thoáng” nghe qua về Thương mại điện tử, tuy nhiên, phần lớn người dân và doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam vẫn chưa thực sự hiểu rõ...

Các yêu cầu pháp lý cho việc phát triển thương mại điện tử

Sự phát triển của TMĐT trên thế giới đã làm thay đổi cách thức kinh doanh, giao dịch truyền thống và đem lại lợi ích to lớn cho xã hội nhưng kinh doanh trên mạng cũng có rủi ro và đòi hỏi phải có các giải pháp cả về mặt kỹ thuật lẫn một cơ sở pháp lý đầy đủ.

Tích hợp thương mại điện tử với các chương trình marketing hiện tại như thế nào?

Để có một site thành công, cần phải tích hợp các dịch vụ web của mình với đường lối và chiến lược của công ty.